Sự kiện

SỰ KIỆN VÒNG QUAY XÍCH BÍCH

Mọi người ơi lại đây nghe TIểu Kiều thông báo tin HOT HOT HOT nè!


Các Tướng Quân đã biết về sự kiện "Vòng Quay Xích Bích" của 3Q CMN chưa nè? Nếu chưa thì để Tiểu Kiều bật mí cho mọi người nghe qua nha!


99.2


1. Thời gian:

- Từ 10h ngày XX/XX đến 23h59 ngày XX/XX


2. Đối tượng:

- Tất cả người chơi trên lãnh thổ Việt Nam.


3. Thể lệ & quy định:

- Người chơi truy cập vào trang Teaser của 3Q CMN theo đường link sau: ....

- Click vào nút "Đăng Nhập" để tham gia sự kiện Vòng quay.

- Sau khi đăng nhập thành công sẽ được 1 lượt quay MIỄN PHÍ.

- Mỗi ngày Đăng nhập vào sẽ nhận 1 lượt quay MIỄN PHÍ.

- Tham gia Vòng quay để nhận ngẫu nhiên những phần quà hấp dẫn đến từ 3Q CMN.

- Sự kiện "Vòng quay Xích Bích" sẽ kéo dài suốt thời gian từ 0h ngày XX/XX đến 23h59 ngày XX/X.

- Sự kiện có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu tất cả phần quà đều đã có người trúng thưởng. Hãy nhanh chân lên nhé các Tướng Quân ơi!

- Tất cả những thể lệ trên là điều kiện bắt buộc để hoàn thành Sự kiện "Vòng quay Xích Bích".


4. Phần thưởng:

- Những phần quà ingame và outgame giá trị như: Tai nghe bluetooth Samsung, Sạc dự phòng Anker, Thẻ CMN (200k, 100k,50k,...), Code Quan Độ, Code Xích Bích,... dành cho sự kiện "Vòng Quay Xích Bích"


***LƯU Ý: 

- Người chơi bắt buộc điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để BTC tiến hành trao các phần quà: Tai nghe bluetooth Samsung, Sạc dự phòng Anker. Mọi vấn đề phát sinh khi thông tin không đầy đủ và không chính xác, BTC có quyền từ chối giải quyết.

- Người chơi cần chụp lại ảnh màn hình phần Lịch Sử khi quay trúng một trong những phần quà: Tai nghe bluetooth Samsung, Sạc dự phòng Anker, để BTC xác minh thông tin chính xác và tiến hành trao giải. 

- Những phần quà: Tai nghe bluetooth Samsung, Sạc dự phòng Anker, sẽ được BTC gửi đến người chơi từ 15 – 30 ngày (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ khi BTC đã kiểm tra thông tin và Lịch Sử quay chính xác do người chơi đã cung cấp.

- Đối với những trường hợp trúng thưởng những phần quà: Tai nghe bluetooth Samsung, Sạc dự phòng Anker, BTC chỉ trao phần quà cho những người chơi sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, với những người chơi trúng thưởng nhưng nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam, hãy liên hệ đến BTC thông qua fanpage hoặc email: hotro@cmn.vn để được hỗ trợ gửi quà cho người thân của người trúng thưởng sinh sống tại Việt Nam.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.