Sự kiện

ĐUA TOP CÙNG "SÁT THẦN" QUAN VŨ

Mọi người ơi lại đây nghe Tiểu Kiều có tin gì hay nè!

Các Tướng Quân đã biết về sự kiện "Đua Top Lực Chiến cùng Quan Vũ" của 3Q CMN chưa nè? Nếu chưa thì để Tiểu Kiều bật mí cho mọi người nghe qua nha!

fanpage-1980x1080-2

1. Thời gian:

- Từ 10h ngày 16/08 đến 23h59 ngày 23/08

- Chỉ áp dụng cho các server mở trong thời gian diễn ra sự kiện Đua Top Lực Chiến, tất cả những server mở sau thời gian sự kiện sẽ không được tính.


2. Đối tượng:

- Tất cả người chơi trên lãnh thổ Việt Nam.


3. Thể lệ & quy định:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, các Tướng Quân sẽ đua TOP Lực Chiến ở tất cả các server đã mở, và sẽ tính TOP Lực Chiến trên tổng tất cả các server.

- Kết thúc sự kiện, BTC sẽ thông báo top lực chiến trên trang chủ và fanpage, những Tướng quân nằm trong top lực chiến sẽ nhận những phần quà cực HOT:

+ TOP 1: 1 iPhone 12 PRO MAX 128GB.

1

+TOP 2: 1 Figure Quan Vũ đặc biệt.

2

+TOP 3 - 10: Hàng ngàn Code siêu VIP và thẻ CMN 200k

3


- Các Tướng Quân đạt TOP vui lòng chụp lại ảnh màn hình ID nhân vật và Lực chiến nhân vật của mình gửi về mail hotro@cmn.vn để BTC đối chiếu với Bảng xếp hạng.

- Tất cả những thể lệ trên là điều kiện bắt buộc để tham gia và đạt TOP của sự kiện.


4. Phần thưởng: 

- Giải Đặc Biệt Top 1: 1 iPhone 12 PRO MAX 128GB

- Top 2: Figure Quan Vũ đặc biệt

- Top 3 - 10: hàng ngàn code siêu xịn, thẻ CMN, dành cho sự kiện "Đua top Lực Chiến cùng Quan Vũ"


***LƯU Ý:

- Người chơi cần chụp lại ảnh màn hình phần ID nhân vật và Lực chiến của mình gửi về mail hotro@cmn.vn để BTC xác minh thông tin chính xác và tiến hành trao giải.

- Người chơi bắt buộc điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để BTC tiến hành trao phần quà: iPhone 12 PRO MAX 128GB, Figure Quan Vũ đặc biệt. Mọi vấn đề phát sinh khi thông tin không đầy đủ và không chính xác, BTC có quyền từ chối giải quyết.

- Thời gian người chơi gửi thông tin nhận giải đến BTC chỉ diễn ra từ 24/8-28/8, người chơi hãy nhớ cung cấp thông tin đầy đủ trong khoảng thời gian quy định, nếu quá thời gian BTC đã đưa ra thì BTC có quyền không trao giải đến người trúng thưởng và không chấp nhận bất kỳ khiếu nại nào sau thời gian này, mọi người hãy lưu ý nhé!

- Phần quà: iPhone 12 PRO MAX 128GB, Figure Quan Vũ đặc biệt, sẽ được BTC gửi đến người chơi từ 15 – 30 ngày (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ khi BTC đã kiểm tra thông tin và Lịch Sử quay chính xác do người chơi đã cung cấp.

- Đối với những trường hợp trúng thưởng phần quà: iPhone 12 PRO MAX 128GB, Figure Quan Vũ đặc biệt, BTC chỉ trao phần quà cho những người chơi sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, với những người chơi trúng thưởng nhưng nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam, hãy liên hệ đến BTC thông qua fanpage hoặc email: hotro@cmn.vn để được hỗ trợ gửi quà cho người thân của người trúng thưởng sinh sống tại Việt Nam.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.