Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ

Lại đây để Tiểu Kiều "mách nhỏ" vài công chuyện nè!


- Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ ở cấp độ 6 và tự do thao tác.  Chủ Công có thể nhấp vào Avatar -> Cài Đặt -> Đổi Quà và nhập giftcode tân thủ XXXXX để nhận ngay cho mình 10 Vé Chiêu Mộ Cao Cấp. Sau đó có thể vào Hội Quán để chiêu mộ, trong 10 lượt quay đầu chắc chắn sẽ sở hữu tướng 5 sao mạnh mẽ.

image001


- Sau khi sở hữu tướng 5 sao, vượt phó bản chính tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chủ Công hãy tăng cấp và đeo các trang bị có được cho tướng để vượt ải tăng cấp, mở tính năng. Đừng quên vào Thưởng Online và Quà Vượt Ải để nhận các phần quà cũng như trang bị để tăng lực chiến cho tướng.
 

image003


image005

image006


- Tại Giao Diện Tướng, Chủ Công có thể dễ dàng đeo tất cả trang bị cho tướng chỉ với 1 lần nhấn bằng nút Mặc Nhanh ở giữa màn hình, hệ thống sẽ tự động đeo trang bị mạnh nhất đang có cho tướng. Khi có đủ tài nguyên hãy chọn tăng cấp nhân vật cần thiết, có thể ấn giữ nút tăng cấp để tự động tăng cấp nhanh.


- Với các tướng dưới cấp 100, Chủ Công có thể Trùng Sinh tướng để hoàn trả lại 100% nguyên liệu đã bồi dưỡng  mà không bị tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào (mỗi ngày được Trùng Sinh miễn phí 3 lần). Hãy tận dụng tính năng này để vượt ải đua TOP trong 7 ngày đầu chắc chắn đạt hiệu quả cao.


image009


image011

image012


- Rẩt nhanh thôi khi Chủ Công đạt cấp 8 sẽ mở phúc lợi đăng nhập 8 ngày bao gồm các phần quà giá trị, đặc biệt là hổ tướng Tào Nhân – tiên phong cực kỳ cứng cáp nhận ở ngày đăng nhập thứ 2 và Võ Thánh Quan Vũ – tướng quân bất phàm với kỹ năng aoe siêu mạnh nhận ở ngày đăng nhập thứ 8. Với chỉ số thuộc tính cao và kỹ năng có hiệu ứng ưu việt, Tào Nhân và Quan Vũ chắc chắn sẽ không thể thiếu trong các đội hình  mạnh mẽ nhất.


image016

image018


- Khi đạt tới cấp 9 sẽ mở ra chuỗi event mở server cực kỳ phong phú và mục tiêu 7 ngày đầu để Chủ Công phát triển đội hình. Chủ Công hãy cố gắng vượt ải nhiều nhất có thể để nhận được các tài nguyên quan trọng trong thu ích Treo Máy cũng như hoàn thành các mục tiêu 7 ngày đầu. Vượt càng nhiều ải thì thu ích mỗi phút nhận được càng nhiều, cơ chế thu ích này sẽ tích lũy liên tục khi Online và Offline, giúp thuận tiện sắp xếp thời gian tương tác, Chủ Công thoải mái vào game bất cứ khi nào rảnh rỗi mà không sợ bị thiếu hụt tài nguyên.


image021

image022


- Ở cấp độ 20~30, lúc này nếu làm đầy đủ chuỗi nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ thần binh, mục tiêu và nhận các phần thưởng thành tích thì Chủ Công có thể tích lũy cho mình kha khá KNB để làm lộ phí phát triển, nếu may mắn có thể sở hữu thêm 2 đến 3 tướng 5 sao trong đội hình. Đồng thời ở giai đoạn này sẽ tiếp tục mở ra thêm nhiều phụ bản đa đạng để Chủ Công có thể củng cố tài nguyên và tăng mạnh lực chiến.  

- Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội, Chủ Công đừng quên gia nhập Bang Hội (mở ở cấp 18) kết giao thêm nhiều bằng hữu để cùng nhau phát triển hoặc cũng có thể tự tạo cho mình một Bang Hội riêng (yêu cầu VIP 1) và chiêu mộ thật nhiều đồng đội mạnh mẽ khác .Ngoài lợi ích sôi nổi và lì xì Bang ra thì Kỹ Năng Bang Hội là một tính năng vô cùng quan trọng và cần thiết vì cộng rất nhiều chỉ số thuộc tính quan trọng cho đội hình.


- Hãy cố gắng tập hợp và kết nối thật nhiều bằng hữu gia nhập Bang của mình, điều này không chỉ giúp cho Bang Hội của Chủ Công có 1 vị thế nhất định trong Server mà cá nhân mỗi thành viên Bang sẽ được cộng hưởng thêm lợi ích chung, vượt ải boss bang và bí cảnh cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
    

image025

image026

image029


- Với hệ thống được tối ưu thuận tiện cho việc tương tác giữa các người chơi với nhau, Chủ Công dễ dàng liên kết, cập nhật thông tin hay thậm chí so tài để test đội hình với những bằng hữu của mình. Một trong những phúc lợi quan trọng từ việc kết nối bạn bè đó là tíng năng Mã Giới Thiệu, bằng việc chia sẻ mã này đến các người chơi mới thông qua các nền tảng mạng xã hội (fanpage, hội nhóm, zalo,..), Chủ Công có thể thu được một lượng lớn vật phẩm giá trị khi được bạn bè sử dụng mã giới thiệu của mình.
 

Mẹo nhỏ: trong 7 ngày đầu mở Server sẽ có các event đua Top chủ đề mỗi ngày, nguyên tắc là nếu 2 người có điểm số Top bằng nhau thì người đạt mốc điểm đó trước sẽ nhận thưởng Top và người đạt chậm hơn sẽ nhận thưởng Top bên dưới, vậy nên hãy tận dụng tài nguyên và thăng điểm Top sớm nhất có thể tại mỗi chủ đề đua Top, chắn chắn khả năng cao sẽ nắm giữ những phần thưởng cực kỳ giá trị ở Top đầu.

image031


- Một số phần quà Thành Tích chỉ yêu cầu đạt thứ hạng nhất định là có thể nhận thưởng, vậy nên chỉ cần nhanh tay leo hạng trước để nhận giải, sẽ có được nhiều lợi thế. Nếu như chần chừ quá lâu, các đối thủ mạnh chiếm giữ trước những thứ hạng cao thì lúc này khả năng leo hạng lấy quà thưởng sẽ khá là vất vả, Chủ Công nhớ kỹ nhé.

image033


 Tổng Kết: Các giai đoạn về sau sẽ luôn có những tính năng mới lạ, những phó bản độc đáo, cuốn hút chờ đợi Chủ Công khám phá. Đừng vội vàng bỏ qua tiểu tiết, Chủ Công hãy luôn nhớ đọc kỹ hướng dẫn của từng tính năng mới, hiểu rõ quy tắc sẽ làm chủ cuộc chơi, đó là sự khác biệt về đẳng cấp giữa người trí dũng và kẻ phàm phu.

- Khi sức mạnh và cấp độ gia tăng cũng là lúc Chủ Công phải đối đầu với nhiều thử thách hơn, các đối thủ của Chủ Công cũng sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày. Vì vậy Chủ Công cần phải nỗ lực không ngừng để phát triển hoàn thiện đội hình, hãy cố gắng sở hữu cho mình những vị tướng dũng mãnh và ưu việt nhất để phò tá mình trên con đường làm bá chủ thiên hạ 3Q CMN.  
 

image035


Nếu Chủ Công có điều gì băn khoăn thắc mắc, đừng ngần ngại inbox Facebook chính thức 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ để gặp trực tiếp tư vấn viên để được hỗ trợ. Chân Cơ sẽ luôn đồng hành cùng Chủ Công và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào người cần.