Hướng dẫn

BÍ KÍP CHI TIÊU HOÀN HẢO Ở 3Q CMN

Có thể bạn chưa biết!!!

- Ở 3Q CMN, việc xây dựng đội hình là mục tiêu chung của tất cả người chơi và điều đó cần rất nhiều thời gian, công sức cũng như lượng lớn tài nguyên đầu tư để có thể phát triển lâu dài.
- Bên cạnh những phúc lợi miễn phí do hệ thống tặng thì trong game còn có rất nhiều các gói quỹ, quà ưu đãi và khuyến mại giúp người chơi thỏa mãn nhu cầu khám phá và có trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gói hỗ trợ này chắc chắn đều mang lại lợi ích và sự hữu dụng nhất định.
- Tuy nhiên để có thể đầu tư 1 cách hợp lý, mua các gói hỗ trợ phù hợp nhất với ngân sách của bản thân mà vẫn tối ưu hóa được lực chiến và xây dựng 1 đội hình mạnh mẽ thì không phải ai cũng biết.
Vậy chúng ta nên đầu tư những gì ?

+ Với ngân sách 500.000đ/tháng (500K Xu):


image001


image002- Ở mức ngân sách vừa phải, Chủ Công hãy đầu tư cho mình gói Quỹ Siêu Hời hạn giờ trị giá 250K Xu.  Khi đạt cấp 10 gói quỹ sẽ xuất hiện và chỉ tồn tại duy nhất trong 3 ngày đầu. Với phần quà lên đến 24.000 KNB gồm nhiều vật phẩm giá trị được chia đều ra nhận liên tiếp trong 30 ngày thì chắc chắn đây là gói hỗ trợ mà Chủ Công tuyệt đối không nên bỏ qua.


image005


- Tuy nhiên, điều kiện để có thể mua được gói quỹ đó là Chủ Công phải có Thẻ Tháng VIP (yêu cầu tiêu 200k Xu bất kỳ sẽ tự động kích hoạt). Vậy nên Chủ Công hãy ưu tiên mua cho mình ĐQ chiến Đấu Nhanh trị giá 150K Xu (ĐQ này giúp người chơi có thêm lượt Chiến Đấu Nhanh rất có lợi để thăng cấp nhanh chóng giai đoạn đầu game) và các gói quà KM nhỏ để tích lũy cho vừa đủ mốc kích hoạt Thẻ Tháng VIP như các gói 12k Xu, 20K Xu,.. nhất là các gói quà mở Server và hạn giờ vì thường các gói này tỉ lệ ưu đãi sẽ cao hơn các gói quà thường niên.
    

image006


- Khi kích hoạt được Thẻ Tháng Vip, đồng thời Chủ Công cũng sẽ kích hoạt được Thẻ Tháng Vinh Diệu. Mỗi ngày Chủ Công sẽ nhận được tổng cộng 320KNB từ 2 loại thẻ tháng này, liên tiếp trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt.
- Như vậy sau 1 tháng, 2 thẻ phúc lợi này sẽ đem lại cho Chủ Công 9.600KNB tương đương gần 2.000.000đ hoàn toàn miễn phí, quả thật rất đáng đồng tiền.


image007

image008


- Không chỉ vậy, khi nạp đủ 200K Xu kích hoạt Thẻ Tháng VIP, Chủ Công còn có thể nhận thêm nhiều phúc lợi từ các event Nạp Tích Lũy, Giờ Vàng,…đặc biệt là các vật phẩm giá trị từ event Quà Nạp Đầu. Ngay lập tức Chủ Công sẽ sở hữu cho mình 2 tướng 5 sao quý hiếm là Chân Cơ và Công Tôn Toản. Bộ đôi hệ Băng mạnh mẽ với bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế quần thể này sẽ giúp chủ công càn quét phó bản cực kỳ hiệu quả và cũng khiến các đối thủ khác phải dè chừng khi đối đầu.  


- Như vậy trong tháng đầu, chỉ với mức đầu tư 450K Xu (200K kích hoạt Thẻ Tháng VIP và 250K cho Quỹ Siêu Hời), tương đương chỉ với 15k/ngày Chủ Công đã có thể trải nghiệm 3Q CMN 1 cách khá thoải mái mà không lo bị lép vế so với người chơi khác. Một mẹo nhỏ nữa là hãy chia nhỏ ngân sách trên thành 3 lần mua trong 3 ngày tồn tại của gói Quỹ Siêu Hời, Chủ Công sẽ nhận thêm được thưởng từ event Quà Mỗi Ngày.
- Sang các tháng sau cùng với mức ngân sách đó Chủ Công có thể tiếp tục chia ra 50% dùng để mua dần các gói quỹ không có thời gian giới hạn, 50% để chi tiêu trong các chuỗi event chủ đề thì sẽ đảm bảo được nguồn tài nguyên không bị thiếu hụt, từ đó tiến độ phát triển lực chiến sẽ tăng trưởng tốt hơn.

+ Ngân sách dưới 2.000.000đ/tháng (<2000K Xu) :


image011

image012- Cũng giống các bước đầu tư ở trên, hãy ưu tiên đầu tư các gói quỹ hạn giờ. Ở mức ngân sách có phần dư dả hơn 1 chút, Chủ Công hãy đầu tư cho mình gói Quỹ Hào Hoa trị giá 650K Xu ở cùng hạng mục với Quỹ Siêu Hời. Với phúc lợi tổng cộng lên đến 65.600 KNB thì chắc chắn đây sẽ là gói đầu tư được ưu tiên hàng đầu trong tầm ngân sách.

- Chủ Công có thể lựa chọn việc đầu tư hưởng trọn 2 gói quỹ với tổng kinh phí là 1100K Xu bao gồm 200K Xu mở Thẻ Tháng VIP và 900K Xu cho 2 gói. Hoặc là chỉ mua 1 trong 2 gói quỹ rồi chia đều số ngân sách còn lại để duy trì mua cho các gói quà hạn giờ nhỏ lẻ và các gói quà KM hằng ngày để phát triển lực chiến nhanh nhất.


-  Khi ưu tiên đầu tư các gói quà hạn giờ, Chủ Công sẽ nhỉnh hơn về mặt tăng trưởng lực chiến so với người chơi đầu tư gói quỹ. Ưu điểm của hướng đi này là có khả năng giật giải cao ở các event đua top server, các phần thưởng dành cho top sẽ mang lại khá nhiều lợi thế cho người chơi, tuy nhiên nếu không đạt top thì về sau rất dễ đuối ngang do thiếu hụt tài nguyên nên cần phải tính toán và cân nhắc kỹ, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.


- Một lựa chọn khác đó là Thẻ Tuần Hắc Kim xuất hiện vào ngày thứ 8 của Server trị giá 150K Xu, cũng là 1 dạng quỹ hoàn trả ngắn hạn rất đáng để đầu tư. Nếu may mắn, Chủ Công có thể ghép được những tướng 5 sao mạnh mẽ để bổ sung cho đội hình hoặc thậm chí có thêm nhiều bản copy để tăng sao cho tướng về sau, giúp tăng mạnh lực chiến toàn đội.

image015


+ Ngân sách trên 2.000.000đ/tháng (>2000K Xu):
- Với những người chơi nhắm đến mục tiêu là các vị trí đầu trên bảng xếp hạng đua Top, ngoài khả năng phân tích đội hình, chọn lọc tướng phù hợp ra thì việc đầu tư các gói quỹ, các thẻ đặc quyền để kịp thời bổ sung tài nguyên cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi vì đầu tư các gói tăng ích sớm hay muộn cũng đều sẽ có sự ảnh hưởng nhất định tới tốc độ phát triển của nhân vật và lực chiến đội hình – 2 mấu chốt thiết yếu để có thể nằm trong Top xếp hạng.


- Bên cạnh các gói quỹ siêu hời thì một trong số những gói đầu tư thể hiện rõ ràng nhất ưu thế của việc “chốt đơn” sớm đó là đặc quyền Chiến Lệnh Thần Ân cũng mở vào ngày 8 của server – là đặc quyền mang lại rất nhiều tài nguyên quan trọng giúp người chơi củng cố sức mạnh đội hình cực kỳ tốt.

image017


- Ngoài các phần quà nhận trực tiếp ngay khi kích hoạt đặc quyền ra, phần lớn lợi tức và vật phẩm giá trị sẽ được quy thành các phần thưởng mục tiêu, người chơi thông qua việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ ngày, tuần theo yêu cầu để tích luỹ điểm, đạt mốc sẽ nhận thưởng tương ứng.    


image019


image021


- Một gói đặc quyền khác là dạng đầu tư dài hạn có mức ưu đãi khá tốt mà người chơi Top có thể quan tâm nâng cấp sớm đó là đặc quyền Chuyên Dụng. Chỉ với 150K Xu cho 1 quý dài 90 ngày, ngoài khung Avatar Quốc Vận Hiến Lễ, người chơi sẽ nhận được Lệnh Chiêu Mộ May Mắn vào mỗi ngày đăng nhập, quà sẽ được gửi trực tiếp qua thư lúc 0h mỗi ngày. Lệnh Chiêu Mộ May Mắn dùng để chiêu mộ tướng ở trong Hội Quán, công dụng giống như Lệnh Chiêu Mộ Cao Cấp.

image023